Sâm lát khô Hàn Quốc – Sâm nguyên liệu

Sâm lát khô Hàn Quốc được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm, mỹ phẩm là một loại dược liệu trong các bài thuốc Đông y, sâm thái lát khô cũng dễ dàng sử dụng hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe.

Công ty Cổ Phần Geumsan là đối tác chính thức của chính quyền thành phố GEUMSAN trong vai trò quản lý và phát triển thương hiệu nhân sâm GEUMHONG và GEUMHEUK tại Việt Nam. Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN - thương hiệu duy nhất tại Hàn Quốc được chính quyền bảo hộ về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sâm khô thái lát Geumsan được nhiều đối tác lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất dược phẩm,mỹ phẩm, chế biến thực phẩm… Sản phẩm có nguồn gốc từ những củ nhân sâm tốt nhất của thành phố Geumsan, đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạch sâm và hồng sâm thái lát thượng hạng

 

Công dụng của sâm lát khô Hàn Quốc

 

·         Tăng cường thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi.

·         Cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

·         Kích thích ăn ngon miệng, cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố.

·         Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.

·         Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp giảm xơ vữa động mạch. Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày.

·         Làm đẹp da, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.

·         Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi.

·         Cải thiện chức năng sinh lý. Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh.

   

Cách sử dụng sâm khô thái lát:

 

- Là một loại dược liệu trong các bài thuốc Đông y, đặc biệt là thuốc bổ

- Là nguyên liệu trong sản xuất, chế biến thực phẩm

- Làm nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm giúp chăm sóc sắc đẹp

Từ những tác dụng thần kỳ của loại thảo dược này mà sâm lát khô Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều trong các món ăn, bài thuốc nhờ tính tiện dụng và an toàn

Dùng sâm lát nguyên liệu chưng yến

Tổ yến chưng nhân sâm là món ăn cực kỳ bổ dưỡng, yến sào sau khi được nhặt sạch lông mang ngâm khoảng 30p cho nở mềm trước khi chưng. Sâm lát khô hấp chín mềm sau đó cho vào thố đựng yến sào, chưng cách thủy khoảng 20 – 30 phút, thêm đường phèn vừa với sở thích ăn ngọt của gia đình bạn sau đó chưng thêm 20 phút để các dưỡng chất trong yến sào và nhân sâm thấm đều nhau.

Pha trà bằng sâm khô Hàn Quốc thái lát

Cho từ 1 – 3g sâm khô thái lát vào ấm rồi đổ nước sôi vào (nên tráng nước đầu, tương tự như cách pha trà). Người dùng có thể hãm lại ba bốn lần để uống, nhưng không nên hãm nhiều nước, sẽ không còn tác dụng. Sau khi uống được vài bốn nước, người dùng có thể lấy bã ra nhai thật kỹ ròi nuốt. Dùng cách này rất bồi bổ cho cơ thể. Bổ phế, mát gan, mát thận.

Dùng sâm khô thái lát Hàn Quốc ngậm trực tiếp

 Có thể ngậm trực tiếp từng lát mỏng, có thể hấp cho sâm mềm ra rồi sau đó cho vào miệng ngậm tới khi sâm mềm ra có thể nuốt dần.

Sâm khô lát nguyên liệu ngâm với mật ong

Đây là cách dùng hiệu quả và phổ biến nhất. Áp dụng phương pháp này sẽ ngăn chặn tình trạng mốc hay mọt mà lại cho phương thuốc bổ dưỡng cơ thể rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Xếp sâm thái lát vào bình định ngâm rồi đậy kín lại. Tiếp đến là đổ mật ong vào bình ngâm. Mật ong sau khi ngâm có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến như sinh tố để uống cũng rất bổ.

Sâm lát khô Hàn Quốc dùng làm nguyên liệu nấu cháo

Sâm khô 3g thái lát, sắc kỹ khoảng 15 phút với nước. Sau đến cho thêm gạo nấu thành cháo để ăn. Hoặc có thể làm món cháo đường nhân sâm với nguyên lieu bột hồng 3g, gạo tẻ 100g, đường phèn. Vo sạch gạo, trộn với bột hồng sâm, cho vòa nồi nhôm hoặc nồi sứ nấu lên. Đun sôi, sau đó chuyển sang nhỏ lửa cho cháo nhừ. Tiếp đến cho đường phèn vào nồi, nấu thành nước đường đặc, đổ từ từ vào nồi chóa chín, khuấy đều cháo lên rồi để một lúc sẽ ăn được.

Sâm lát khô nguyên liệu sắc thành vị thuốc

Dùng từ 5 – 10g sâm thái lát khô đun kỹ với nước, cho thêm một ít đường phèn cho có vị thanh sau đó dùng uống trong ngày. Bạn cũng có thể sắc sâm lát khô cùng với gừng hay táo tàu để tăng hương vị và sau khi dùng nhớ ăn cả cái.

Giá bán:

6,380,000VNĐ/KG 

1,400,000VNĐ/200G

Geumsan cung cấp sỉ và lẻ sâm lát khô Hàn Quốc, Quý đối tác, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất theo sản lượng:

Hotlile: 19007148

Website: http://www.geumsan.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/geumsan.com.vn