I. Quy định và hình thức thanh toán:

* Đối với khách hàng tại nội thành Tp.HCM và Tp.Hà Nội

Cách 1: Thanh toán trước hoặc trực tiếp khi nhận hàng, không tính phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, đối với đơn hàng dưới 1 triệu sẽ cộng thêm 30.000đ phí.

Cách 2: Xem & mua hàng trực tiếp tại Showroom ở các địa chỉ:

+ L3-07, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

+ 423 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

+ 164 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

+ 223 Nguyễn Thị Lưu II, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, T. Bắc Giang

+ 168E1 Hoàng Văn Thụ, P. Phương Sài, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Website: http://geumsan.com.vn/
Điện thoại: 1900 7148 (liên hệ để được giao hàng tận nơi)

* Đối với khách tại các tỉnh:

Chuyển khoản trước: Giá trị đơn hàng bạn muốn mua + phí vận chuyển theo đúng giá vận chuyển của nhà vận chuyển với đơn hàng mà quý khách đặt. Sau khi đơn hàng xác nhận sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng xác nhận đơn hàng và phí vận chuyển với khách hàng.  

(Không giới hạn số lượng hàng)

Thông tin chuyển khoản:

Công Ty Cổ Phần Geumsan

Tầng 19, khu A, tòa nhà Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Số Tài khoản: 171603569 - Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) – CN Bến Thành

II. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và điện thoại.

Sau khi quá trình xác minh thành công, và Công Ty đã nhận được tiền thanh toán của Quý khách hàng trên hệ thống Ngân Hàng, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại Tp. HCM và Tp. Hà Nội: đơn hàng sẽ được giao trong vòng 48 giờ kể từ  khi nhận được tiền thanh toán.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: đơn hàng sẽ được chuyển đến nhà vận chuyển trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được tiền thanh toán.

III. Chính sách bảo hành

Theo đúng chính sách của nhà sản xuất

IV. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Geumsan khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán và nhận hàng, chúng tôi chỉ đồng ý đổi, trả khi hàng bị lỗi từ phía nhà sản xuất.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Geumsan có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

V. Chính sách bảo mật thông tin

Mọi thông tin cá nhân của , cũng như các thông tin trao đổi giữa và Website Geumsan đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website Geumsan. Chúng tôi sử dụng thông tin cung cấp Geumsan và quý khách khi cần thiết.

Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật, và chỉ tiết lộ khi được sự đồng ý của quý khách. Trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Geumsan sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Geumsan không bán hay cho thuê thông tin của quý khách cho bất kỳ bên thứ 3 nào.