Hắc Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc (150g)

HONEYED KOREAN BLACK GINGSENG – HẮC SÂM TẨM MẬT ONG (SAPONIN ≥ 50mg/g)
HẮC SÂM TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g) của thương hiệu Geumheuk là sản phẩm chế biến từ Hắc Sâm được ngâm tẩm mật ong rừng nguyên chất để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo - món quà quý giá cho sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm có hương vị thơm ngon là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hắc Sâm và mật ong.

Với thành phần nguyên liệu từ Hắc sâm 4 – 6 năm tuổi Hàn Quốc 79% (hắc sâm củ 70%, hắc sâm rễ 30%), mật ong, Oligosaccharide (đường oligo), đường thấp năng lượng. HẮC SÂM TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 50mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe.

Từng củ hắc sâm tẩm mật ong có màu vàng nâu bắt mắt, cùng mùi thơm đặc trưng của sâm và mật ong kích thích vị giác của người dùng.

Sản phẩm được đựng trong túi PE bên ngoài là hộp giấy sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Chất liệu bao bì đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Khối lượng tịnh:
- 150g 

Hướng dẫn sử dụng:

- Có thể thái lát dùng trực tiếp hoặc đun với nước nóng (2-3 lát/lần). Tiện dụng cho việc mang theo người (dùng trước hoặc sau khi uống tránh tác tại của bia, rượu). 

Bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. 

Hạn dùng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX ghi trên bao bì/nhãn sản phẩm.

Giá:
- 1.200.000đ