ĂN BÁNH QUY CÓ BÉO KHÔNG?

Đăng ngày: 28/04/2020

 

ĂN BÁNH QUY CÓ BÉO KHÔNG?

Bánh quy thường chứa nhiều năng lượng và rất ít chất dinh dưỡng, trung bình trong 2 chiếc bánh quy cỡ nhỏ có chứa khoảng 20g tinh bột, 6g chất béo, 5g đường, 150 calo.

Bánh quy có nhiều chất béo bão hòa, calo rỗng, một lượng không nhỏ natri, chứa ít protein, chất xơ, chứa lượng không đáng kể Vitamin và Khoáng chất.

Bánh quy có thêm kem, đường, hương liệu, càng chứa nhiều chất béo xấu, lượng đường cao, ăn nhiều gây tăng cân, nổi mụn, nóng trong người.

Do đó, nếu ăn nhiều bánh quy, cơ thể bạn dễ mất cân bằng dưỡng chất, tăng cân và sức khỏe cũng giảm sút nhanh chóng.

Tuy nhiên, loại bánh quy có các thành phần đơn giản, hạn chế hương liệu, được làm từ thành phần lúa mì nguyên cám lại tốt cho sức khỏe. Bởi nó cung cấp nhiều chất xơ, tăng cường hệ tiêu hóa giúp đảo thải các độc tố.

 

CÁCH ĂN BÁNH QUY TỐT CHO SỨC KHỎE

- Như đã tiết lộ ở trên, để ăn bánh quy tốt cho sức khỏe, bạn nên chọn những loại bánh được làm từ thành phần lúa mì nguyên cám, bánh quy yến mạch, nhiều chất xơ.

- Nếu ăn bánh quy thông thường, bạn không nên ăn quá nhiều, chỉ nên ăn khoảng 1, 2 cái một ngày, kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng. Nếu đang cần giảm cân thì chỉ ăn 2 cái 1 tuần.

- Ăn bánh quy nên kết hợp chế độ ăn với nhiều thực phẩm tươi sống, nhất là rau củ quả tươi để tăng cường chất xơ, vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Không dùng bánh quy để làm bữa ăn chính, chỉ dùng để làm bữa phụ, dùng khi cơ thể thiếu năng lượng hoặc chống đói.

 

BÁNH QUY GUM-PUNG HÀN QUỐC

Bánh quy Gum Pung Hàn Quốc được sản xuất từ các nguyên liệu tiêu theo chuẩn cao nhất của Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Hàn Quốc.

  • Bánh quy Gum Pung với thành phần hữu cơ, không dùng tạo vị tạo màu hay hóa chất, không chiên dầu mà nướng hoàn toàn.
  • Bánh dùng được cho cả người ăn kiêng và bệnh tiểu đường.
  • Sự kết hợp giữa hai hương liệu lúa mạch và vừng tạo nên hương vị thơm ngon.
  • Bánh quy Gum Pung thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ. Bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
  • Bánh xốp, thơm ngon
  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thành phần không chứa sữa, giàu chất xơ, độ ngọt ít, không gây béo và ngán.
  • Sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được đóng gói bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

Cách sử dụng

  • Ăn trực tiếp
  • Bánh có thể ăn với sữa, sữa chua, hoặc đổi vị nướng mật ong

Bảo quản

– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát

– Tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Lưu ý: Lấy ra một lượng bánh đủ ăn, phần còn lại nên bọc kín để giữ độ giòn của bánh.

Nếu dùng không hết, bạn có thể buộc kín miệng túi bánh lại hoặc cho vào hũ thủy tinh có nắp đậy kín. Bánh tuy có độ giòn rất tốt, nhưng sau khi đã mở bao, bạn chỉ nên bảo quản và sử dụng trong một tuần để giữ được độ giòn và hương vị ban đầu của bánh.

TIN LIÊN QUAN

  • MẸO CHỮA BÁNH QUY BỊ MỀM

    Bánh quy khi bảo quản không đúng cách sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bánh bị mềm sau lần đầu sử dụng. Điều này...

  • MẸO CHỮA BÁNH QUY BỊ MỀM

    Bánh quy khi bảo quản không đúng cách sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bánh bị mềm sau lần đầu...