GeumHong và GeumHeuk là hai thương hiệu của “Hiệp Hội nuôi trồng và chế biến Nhân Sâm Geumsan”  được thành phố Geumsan bảo hộ về chất lượng thông qua các tiêu chuẩn,  quy định quản lý nghiêm ngặt của “Viện Nghiên Cứu Nhân Sâm Quốc tế Geumsan” - Viện Nghiên Cứu hoạt động dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc. Nhân sâm GeumHong và GeumHeuk trải qua quy trình khép kín nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GAP và GMP.

Các sản phẩm Nhân sâm của GeumHong và GeumHeuk đều được sản xuất từ Nhân sâm có chất lượng tốt nhất của thành phố Geumsan, tỉnh Chongcheongnam, Hàn Quốc – nơi được coi là quê hương của nhân sâm. 

Geumsan là vùng đất gắn liền với những huyền thoại về nhân sâm từ  1,500 năm trước, nơi có diện tích  chiếm 72% là đồi núi, khí hậu khô mát, nhiệt độ trung bình trong năm từ 0.9  đến 13.8 độ C, mùa hè khá mát với nhiệt độ dao động từ 10 đến 25 độ C, lượng mưa trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết.

Do ảnh hưởng từ dòng nước trong lành của thượng nguồn sông Geumgang nên đất đai nơi đây vô cùng màu mỡ, thổ nhưỡng phân tầng rõ ràng, tầng đất bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng đất cái hoàn toàn là đất sét giúp loài thảo dược quý hiếm này được nuôi dưỡng tốt nhất.

Chính những yếu tố trên mà thành phố Geumsan được đánh giá là nơi phù hợp nhất về khí hậu, đất đai và điều kiện nuôi dưỡng để Ý của trời – Sức mạnh của đất – Tấm lòng của người hợp lại thành nhân sâm có chất lượng hàng đầu thế giới.