BẾN ĐỖ AN TOÀN CHO KHÁCH VIỆT CHUỘNG SÂM HÀN QUỐC

Đăng ngày: 10/03/2020
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, chế phẩm từ sâm như sâm nguyên củ, trà sâm, cao sâm, rượu bổ từ sâm… Và ai cũng biết nhân sâm là một vị thuốc quý, nhưng cụ thể sâm tốt như thế nào? Công dụng của từng loại sâm ra sao thì không phải ai cũng biết…?
Xem thêm

BẠN BIẾT GÌ VỀ NHÂN SÂM TỐT NHẤT THẾ GIỚI?

Đăng ngày: 24/08/2016
Thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ nhưng lại mua nhầm nhân sâm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, công dụng sai lệch so với thông tin quảng cáo.
Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GEUMSAN THỨ 2 TẠI LOTTE HÀ NỘI

Đăng ngày: 10/03/2020
Geumsan - Sáng ngày 27/3/2014, Nhân sâm Geumsan tại Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại gian hàng số 4 siêu thị Lotte Đống Đa – Hà Nội.
Xem thêm

GEUMSAN THAM GIA LỄ HỘI NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Đăng ngày: 10/03/2020
Từ ngày 5 đến ngày 7/12/2014, công ty Cổ phần Geumsan sẽ tham gia Lễ hội nhân sâm Hàn Quốc lần thứ ba được tổ chức tại Hà Nội. Đây là chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ....
Xem thêm

CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ GEUMSAN "CHỌN MẶT GỬI VÀNG"

Đăng ngày: 10/03/2020
Lễ hội nhân sâm Hàn Quốc lần thứ ba đã diễn ra hết sức tốt đẹp tại Hà Nội. Là đại diện chính thức của chính quyền thành phố Geumsan tại Việt Nam, công ty cổ phần Geumsan đã có cơ hội giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nhân sâm có chất lượng tốt...
Xem thêm