CAO HUYẾT ÁP CÓ DÙNG SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

Đăng ngày: 04/02/2021
Nhân sâm Geumsan thường xuyên nhận được câu hỏi này từ khách hàng của mình. Những giải đáp sau đây sẽ giúp bạn có sự phân biệt và lựa chọn phù hợp.
Xem thêm

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA

Đăng ngày: 29/01/2021
Khái niệm “thượng dược” (thuốc thượng đẳng) khi nói về tác dụng của nhân sâm đã được Đông y sử dụng và được khoa học hiện đại kiểm chứng với các tác dụng: Chống lão hóa, cung cấp năng lượng, giúp phục hồi sức khỏe nhanh, tăng sức đề kháng và tăng cường...
Xem thêm

BẠN HIỂU GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU GEUMHONG?

Đăng ngày: 28/01/2021
Trên thị trường có hàng trăm sản phẩm, thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc, nhưng chỉ những sản phẩm đã được trung tâm quản lý chất lượng kiểm định và gắn logo Geumhong mới thực sự đảm bảo chất lượng.
Xem thêm

QUÀ TẾT NHÂN SÂM SANG TRỌNG - CHẤT LƯỢNG VÀ Ý NGHĨA

Đăng ngày: 06/01/2021
Tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết từ xưa tới nay đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Mỗi món quà là ân tình của người trao gửi với cả tấm lòng cùng lời chúc an lành, thịnh vượng.
Xem thêm

TÁC DỤNG NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ Ở HỒNG SÂM

Đăng ngày: 10/12/2020
Một số chủng saponin trong nhân sâm như Rg2, Rb2, Re… có vai trò làm sạch mạch máu, làm tan lượng mỡ thừa, lượng cholesterol trong máu giúp mở rộng mao mạch, cải thiện tuần hoàn máu
Xem thêm