DÙNG NHÂN SÂM NHƯ THẾ NÀO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE ?

Đăng ngày: 24/08/2016
Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ nhân sâm như: nguyên củ, tinh bột, cắt lát tẩm mật ong, thuốc viên, siro, nước uống, chè, cao sâm,… mỗi loại phù hợp với từng đối tượng khác nhau.
Xem thêm

BẠN BIẾT GÌ VỀ NHÂN SÂM TỐT NHẤT THẾ GIỚI?

Đăng ngày: 24/08/2016
Thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ nhưng lại mua nhầm nhân sâm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, công dụng sai lệch so với thông tin quảng cáo.
Xem thêm

NHÂN SÂM GEUMSAN PHÒNG, CHỐNG UNG THƯ TUYỆT VỜI

Đăng ngày: 24/08/2016
Ngày này, khoa học đã chứng minh, nhân sâm Geumsan tổng hòa thành phần saponin một cách thích hợp, nên tốt với tất cả các thể trạng.
Xem thêm

CHỈ CÓ NGƯỜI LỚN MỚI DÙNG ĐƯỢC NHÂN SÂM?

Đăng ngày: 01/08/2016
Nhân sâm không chỉ có tác dụng đối với người lớn tuổi mà ngay cả trẻ em nếu dùng với liều lượng nhất định sẽ giúp trẻ phát triển tốt về thể chất, trí tuệ, tăng cường miễn dịch – đó là chia sẻ của ông Ko Tea Hun – Chủ Tịch Hiệp Hội các nhà sản xuất sâm...
Xem thêm

8 CÔNG DỤNG CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC THÔNG QUA THÍ NGHIỆM LÂM SÀNG

Đăng ngày: 01/08/2016
Geumsan - Nếu dùng kết hợp nhân sâm với các phương pháp điều trị bằng thuốc hiện hành, chế độ ăn uống hay insulin sẽ có công dụng trong việc cải thiện bệnh tiểu đường. Geumsan - Nếu dùng kết hợp nhân sâm với các phương pháp điều trị bằng thuốc hiện hành, chế...
Xem thêm