SAPONIN TRONG NHÂN SÂM - NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đăng ngày: 09/06/2023
Thành phần tiêu biểu của nhân sâm là saponin. Đây là thành phần được phát hiện lần đầu vào năm 1957, các nghiên cứu về tác dụng y học của saponin càng phát triển và đến năm 1969, khoa học đã làm sáng tỏ tác nhân thích nghi (Adaptogenic activity) có trong nhân sâm giúp tăng...
Xem thêm

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG 30/04 - 1/5/2023

Đăng ngày: 22/04/2023
Nhằm tri ân khách hàng và chào mừng ngày Thống Nhất Đất Nước 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, Công ty Cổ phần Geumsan xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi như sau:
Xem thêm

6 LƯU Ý VÀNG VỀ DINH DƯỠNG GIÚP NGƯỜI CAO TUỔI LUÔN KHỎE MẠNH

Đăng ngày: 24/03/2023
Ở người cao tuổi, các chức năng đều kém hơn người trẻ và thường hay mắc các bệnh mạn tính. Chính vì thế, với người cao tuổi cần phải điều chỉnh chế độ ăn, cách ăn cho phù hợp, để tốt cho sức khỏe cũng là cách để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ.
Xem thêm

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Đăng ngày: 10/03/2023
Stress là khái niệm đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, đặc biệt là với người trẻ. Tình trạng này có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm áp lực về công việc, tài chính, sức khỏe, tình cảm, học tập và các mối quan hệ xã hội. Nếu không...
Xem thêm

NHÂN SÂM – THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Đăng ngày: 27/02/2023
Tương truyền rằng: Trong các triều đại phong kiến lúc bấy giờ các tuyệt sắc giai nhân như Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu hay Nhân Duệ Vương Hậu xứ Cao Ly đã dùng Nhân Sâm như là phương thuốc làm đẹp thần kỳ.
Xem thêm