Cháo nấm linh chi được xem là một món cháo bổ dưỡng vừa giúp làm mới thực đơn ăn uống hàng ngày vừa là một phương pháp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa hiệu quả, mang đến bạn một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái. Trổ tài ngay với món ăn hấp dẫn này nào!
Nguyên liệu:
- Nấm linh chi đỏ: 10g
- Gạo nếp: 50g
- Tiểu mạch: 60g
- Hạt sen: 50g
Thực hiện:
Bước 1: Nấm linh chi cắt góc, rửa sạch dùng miếng vải mỏng bọc lại. Gạo nếp và tiểu mạch vo sạch, để ráo nước. Hạt sen ngâm cho nở, rồi rửa sạch.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp đun nóng, cho gạo nếp vào rang đều đến khi thấy gạo chuyển màu trắng đục thì tắt bếp cho gạo vào nồi.
Bước 3: Cho thêm tiểu mạch, hạt sen và nấm linh chi vào, rồi cho nước vào nấu sôi, bật lửa nhỏ đến khi gạo nở đều thì vớt bọc nấm linh chi ra.
Bước 4: Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
Món cháo nấm linh chi giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp hồi phục sức khỏe, khắc phục các vấn đề về sức khỏe như sức đề kháng yếu, cơ thể thường xuyên suy nhược... Bên cạnh đó, món ăn sẽ làm phong phú hơn cho thực đơn gia đình bạn mỗi ngày.
Nấm linh chi đỏ Geumsan có những đặc điểm nổi bật:
• Được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng
• Chứng nhận “Không sử dụng chất bảo vệ thực vật” được Chính phủ Hàn Quốc công nhận.
• Đạt các tiêu chuẩn quốc tế GAP, GMP
• Được trồng ở Geumsan thuộc tỉnh Chungcheongnam – Hàn Quốc là nơi hội tụ tất cả điều kiện tốt nhất về thổ nhưỡng, khí hậu cho sự phát triển của nấm Linh Chi
Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm Nấm linh chi tại Geumsan, bạn có thể gọi ngay số hotline 1900.7148 để được sự hỗ trợ.