Sâm tươi Geumsan (1kg/ 4 củ)

Nhân sâm tươi thương hiệu Geumhong được chọn lọc kỹ lưỡng từ những củ nhân sâm tốt nhất của thành phố Geumsan (Tỉnh Chongcheonam) Hàn Quốc - nơi có điều kiện tự nhiên thích hợp để nhân sâm sinh trưởng và phát triển.
Công ty Cổ Phần Geumsan chỉ bán sâm tươi theo đúng vụ thu hoạch - đây là giai đoạn chín của sâm khi hội tụ đủ thành phần saponin, sâm tươi 4 đến 6 năm tuổi được đóng gói trong túi PE và bảo quản lạnh để đảm bảo sâm có chất lượng tốt nhất.
.


 
Khối lượng tịnh:
- 1kg ( 4 củ)

Thành phần:
- Nhân Sâm Tươi nhập khẩu từ Thành phố Geumsan, Hàn Quốc, được đóng gói gồm 4 củ

Hướng dẫn sử dụng:
- Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,…hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất để bảo quản thành sâm khô.
- Nhân sâm tươi kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, lạnh bụng

Bảo quản:
- Bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh từ 7 – 10 ngày hoặc Cắt miếng từ 1 – 3g ngâm trong mật ong.

Giá:
- Liên hệ cửa hàng để biết thông tin cụ thể

Tác dụng của nhân sâm:

Theo GS. Đỗ Tất lợi - Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam - NXB Y học - 2006, trang 804-808, Nhân sâm được coi là một loại dược liệu đứng đầu trong các vị thuốc bổ, trong đó nhân sâm Triều tiên là nổi tiếng hơn cả về chất lượng. Theo Đông y, nhân sâm có tác dụng bổ các tạng tâm, can, tỳ, phế, thận, yên tinh thần, định hồn phách, làm giảm sợ hãi, ích khí, trừ tà khí, giúp sáng mắt. Dùng lâu giúp nhẹ mình, tăng tuổi thọ, giảm ho suyễn.

Vì sao chọn nhân sâm tươi Geumhong?
Cao nguyên Geumsan, vùng đất gắn liền với những huyền thoại về nhân sâm từ  1,500 năm trước, nơi có diện tích chiếm 72% là đồi núi, khí hậu khô mát, nhiệt độ trung bình trong năm từ 0.9  đến 13.8 độ C, mùa hè khá mát với nhiệt độ dao động từ 10 đến 25 độ C, lượng mưa trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết.

Do ảnh hưởng từ dòng nước trong lành của thượng nguồn sông Geumgang nên đất đai nơi đây vô cùng màu mỡ, thổ nhưỡng phân tầng rõ ràng, tầng đất bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng đất cái hoàn toàn là đất sét giúp loài thảo dược quý hiếm này được nuôi dưỡng tốt nhất.
Chính những yếu tố trên mà thành phố Geumsan được đánh giá là nơi phù hợp nhất về khí hậu, đất đai và điều kiện nuôi dưỡng để Ý của trời – Sức mạnh của đất – Tấm lòng của người hòa quyện thành một, tạo nên sản vật tuyệt hảo - nhân sâm mang thương hiệu Geumhong của thành phố Geumsan, tỉnh Chongcheongnam, Hàn Quốc, nhân sâm có chất lượng tốt nhất thế giới.

Hotline: 1900 7148

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ  GEUMSAN TẠI VIỆT NAM

• Cửa Hàng Vincom – HCM: L3-07 Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1
• Cửa Hàng Hoàng Diệu – Đà Nẵng: 118 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
• Cửa Hàng Nha Trang: 168E Hoàng Văn Thụ, P.Phương Sài, Nha Trang
• Cửa Hàng Bắc Giang: 223 Nguyễn Thị Lưu II, P.Ngô Quyền, Bắc Giang